Lịch sử hình thành Công Ty TNHH Chế Biến Nông Hải Sản Thành Đạt

Công ty TNHH CB NHS Thành Đạt là một trong những doanh nghiệp có uy tín trong ngành nghề chế biến và xuất khẩu nông sản ra thị trường quốc tế trong đó một trong những mặt hàng kinh doanh chính của Công ty là nhóm rau củ quả như: thanh long, ớt, sả, khoai môn, củ mì, dừa, … Sản phẩm của công ty hoàn toàn đạt chuẩn. Công ty Thành Đạt được thành lập và đi vào hoạt động từ 2008 đến nay đã được 11 năm kinh nghiệm. Trong thời gian hoạt động công ty chúng tôi liên tục tăng trưởng và phát triển không ngừng lớn mạnh để trở thành một trong những công ty dẫn đầu trong lĩnh vực chế biến và xuất khẩu nông sản. Vì mục tiêu phát triển bền vững, chiến lược hoạt động của công ty hướng tới sản xuất và cung ứng các sản phẩm dịch vụ chất lượng cao, an toàn, hướng tới người sử dụng.

Tầm nhìn

Chúng tôi phấn đấu để xây dựng và phát triển Thành Đạt thành doanh nghiệp sản xuất, chế biến và cung ứng các sản phẩm nông sản hàng đầu Việt Nam.

Chúng tôi hướng tới mục tiêu phát triển bền vững thông qua việc cung cấp hàng hóa chất lượng cao và dịch vụ chuyên nghiệp cho khách hàng trên toàn thế giới.

Sứ mệnh

Thành Đạt tin rằng trách nhiệm hàng đầu của mình là đảm bảo sự an toàn và thuận tiện của người sử dụng, thỏa mãn nhu cầu của khách hàng, mang lại sự hài lòng cho khách hàng bằng chất lượng tốt nhất với giá cả cạnh tranh.

Không ngừng nâng cao năng lực sản xuất và xây dựng, duy trì mối quan hệ gắn bó hợp tác lâu dài với các đối tác, chia sẻ quan hệ bình đẳng, các bên cùng có lợi.

Giá trị cốt lõi

Cải tiến liên tục: Cải tiến nâng cao chất lượng sản phẩm

Hợp tác: Sẵn sàng hợp tác trên tinh thần đôi bên cùng có lợi

Tôn trọng: Luôn tôn trọng khách hàng, nhân viên và đối tác.

Trách nhiệm: Luôn có trách nhiệm với hàng hóa mà mình cung cấp

 Hợp tác với Nông sản Thành Đạt

XU HƯỚNG THỊ TRƯỜNG

Hiện nay Công ty TNHH Thành Đạt đang thu mua chế biến xuất nhập khẩu nông sản trái cây, rau củ quả từ các vùng miền trong cả nước và xuất khẩu sang nước ngoài như: Malaysia, Hàn Quốc, Úc,…

Trong thời gian sắp tới chúng tôi sẽ chủ động mở rộng thị trường thu mua và xuất khẩu sang nhiều nước và nhiều vùng miền khác nhau.

CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

Sản phẩm tươi sạch, đạt chuẩn an toàn thực phẩm, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

THANH TOÁN LINH HOẠT

Thanh toán linh hoạt với nhiều hình thức thanh toán khác nhau. Chiết khấu cao.

GIAO DỊCH NHANH CHÓNG

Tư vấn, báo giá sản phẩm nhanh chóng. Giao dịch trong và ngoài nước với thủ tục pháp lý thuận tiện.

0978 70 70 70